Nghịch Thiên Chí Tôn
Nghịch Thiên Chí Tôn
Nội dung

Nghịch Thiên Chí Tôn...Ngày xưa uy chấn chư thiên Thần Vực, vạn thế luân hồi sau thảm tao diệt môn! Tàn khốc nguyền rủa, vạn thế cừu hận, Đàm Vân lập chí, không còn trầm luân! Vì tình cảm chân thành, thân nhân, từ đây từng bước một giẫm lên cừu nhân thi thể siêu việt đỉnh phong! Nghịch thiên sát lục, tung hoành vạn giới, duy ta chí tôn! Gái gú thì khỏi nói...

Hoàng Phủ Thánh triều, Sao Băng Thành, Vọng Nguyệt Trấn.

Hàn phong lạnh thấu xương, tuyết lớn đầy trời, phất phới bông tuyết bao phủ chiêng trống vang trời, giăng đèn kết hoa Đàm phủ.

“Đã trời xanh để cho ta trọng sinh về tới thành hôn ngày, vậy ta Đàm Vân, liền quyết không để bi kịch lần nữa trình diễn!”

Liễu Như Yên, Tư Đồ Kiếm nam, ta sớm muộn cũng có một ngày, đem các ngươi hai đại gia tộc đuổi tận giết tuyệt!”

Người mặc tân lang phục Đàm Vân, muốn rách cả mí mắt nhìn qua trắng xoá thương khung, từng màn quá khứ, trong đầu phi tốc lướt qua.

Ba ngày trước, hắn cùng Liễu gia thiên kim Liễu Như Yên thành hôn lúc, Liễu gia chủ hòa Tư Đồ gia chủ, vì chiếm lấy Đàm gia sản nghiệp, thế là thu mua Đàm phủ quản gia, tại đại hôn trến yến tiệc trong rượu hạ độc, hạ độc chết Đàm Vân phụ thân, Gia Gia về sau, đem Đàm phủ 308 nhân khẩu diệt môn!

Đàm Vân trước khi chết nhìn thấy, người mặc cưới phục vị hôn thê Liễu Như Yên, cùng Tư Đồ Thiếu Chủ: Tư Đồ Kiếm nam ân ái một màn.

Hắn giờ mới hiểu được, Liễu Như Yên cùng Tư Đồ Kiếm nam sớm có gian tình.

Đàm Vân, sứ mệnh của ta đã hoàn thành, một thế này, liền nhìn ngươi như thế nào báo thù.” Đột nhiên, một đạo vô cùng suy yếu thanh âm, tại đàm vân trong đầu vang lên.

“Ai?” Đàm Vân rùng mình.

“Ta tại ngươi Linh Trì bên trong, ngươi vào nói nói.” Đàm Vân trong đầu vang lên lần nữa, hư nhược thanh âm.

Đàm Vân run như cầy sấy ngưng thần nhắm mắt, tiến vào minh tưởng, đi tới trong mi tâm Linh Trì bên trong.

Đàm Vân đi vào Linh Trì về sau, con ngươi co rụt lại, chỉ gặp Linh Trì trung ương, lơ lửng một viên màu xanh biếc hình thoi hình cầu.

Hình cầu to như nắm tay, tán dật lấy vầng sáng mông lung.

Đàm Vân nhìn chằm chằm hình cầu, nội tâm tuôn ra một cỗ huyết mạch tương liên cảm giác, cẩn thận ánh mắt dần dần trở nên mê mang, “Ngươi là ai? Ngươi vì cái gì ở bên trong?”

“Ta chính là ngươi, ngươi chính là ta, đáng tiếc ta thời gian còn lại không nhiều lắm, không thể hướng ngươi dần dần giải thích.” Hình cầu bên trong phát ra thanh âm, càng thêm suy yếu, “Ta nguyện phi hôi yên diệt, trả lại ngươi vạn thế ký ức!”

“Nhớ kỹ, nhất định phải báo thù!”

Tiếng nói phủ lạc, Đàm Vân đầu đau muốn nứt, một cỗ khổng lồ mảnh vỡ kí ức, tràn vào trong đầu hắn về sau, chắp vá thành một vài bức hình tượng.

Hắn tòng hình tượng trông được đến mình ở kiếp trước, thẳng đến vạn thế trước mỗi một thế ký ức! Vạn thế trong luân hồi, mình mỗi một thế đều thảm tao diệt môn!

Vạn thế chí thân, không ai sống sót!

Mà hết thảy này, đều là đến từ đời thứ nhất tàn khốc nguyền rủa!

Mình đời thứ nhất, là uy chấn Chư Thiên Vạn Giới Hồng Mông chí tôn. Hỗn độn chí tôn, bắt đầu nguyên chí tôn, liên thủ đem mình đánh giết về sau, nguyền rủa mình tiến vào vạn thế luân hồi!

Muốn thông qua vạn thế luân hồi, để cho mình cường đại thần hồn, triệt để mẫn diệt!

Linh Trì bên trong màu xanh biếc quang cầu, chính là Hồng Mông thần giới căn cơ: Hồng Mông Chi Tâm.

Lời mới vừa nói nam tử, là mình đời thứ nhất lúc, luyện vào Hồng Mông Chi Tâm bên trong một sợi thần niệm!

Chính là cái này sợi thần niệm, mang theo Hồng Mông Chi Tâm, xuyên qua Chư Thiên Vạn Giới bình chướng về sau, tòng Tinh Hà Luyện Ngục bên trong rơi xuống phàm trần, trợ mình trọng sinh đến ngày đại hỉ!

“Ha ha ha ha, vạn thế luân hồi, nguyền rủa ta đời đời diệt môn!”

Đàm Vân cười thảm qua đi, cả người giống như lợi kiếm ra khỏi vỏ, “Hỗn độn chí tôn, bắt đầu nguyên chí tôn, ta Đàm Vân nhất định sẽ phi thăng Cửu Thiên Tiên giới, lại đến đạt thần giới, để các ngươi không đến chết tử tế!”

Thu hoạch được vạn thế luân hồi ký ức về sau, Đàm Vân cũng có được đời thứ nhất lúc, đối đan, trận, khí, phù bao gồm thiên vạn thuật ký ức!

Hắn lập chí cuối cùng một thế, nhất định phải lại lên thần giới báo thù!

Đem phản bội mình tiên thần nhóm, giẫm tại dưới chân, hết thảy giết!

Mà khi vụ chi gấp, chính là như thế nào hóa giải Đàm gia diệt môn nguy cơ!

Đàm Vân ca ca, ngươi chạy thế nào tới đây? Nghĩa mẫu để ngươi mau trở lại khách quý điện bái đường đâu.”

Nương theo lấy một đạo thanh như cốc vũ dễ nghe giọng nữ, một nghiêng nước nghiêng thành phấn váy thiếu nữ, bước nhanh đi vào Đàm Vân trước người.

Thiếu nữ mắt sáng răng trắng, da thịt như tuyết, một đầu như thác nước tóc xanh rủ xuống treo tại đao tước trên vai thơm, cả người tản ra làm cho người hít thở không thông mỹ cảm, tựa như rơi xuống nhân gian Dao Trì Ngọc Nữ.

Nàng chính là Đàm Vân nghĩa muội: Nam Cung Ngọc Thấm.

Nàng là cô nhi, hài nhi lúc bị người vứt bỏ tại Vọng Nguyệt Trấn, bị Đàm Vân mẫu thân Phùng Tĩnh Như nhặt về Đàm phủ.

Nàng thuở nhỏ nhu thuận hiểu chuyện, lại thiên sinh lệ chất, càng là thiên phú kinh người, mười tuổi lúc tu vi đã bước vào Linh Thai Cảnh tam trọng, thế là, Phùng Tĩnh Như đưa nàng chính thức thu làm nghĩa nữ.

Bây giờ năm gần mười lăm nàng, đã bước vào Linh Thai Cảnh lục trọng, cùng Liễu Như Yên, Tư Đồ Kiếm nam, được xưng là Vọng Nguyệt Trấn tam đại thiên tài.

Trái lại Đàm Vân đã mười sáu, nhưng vẫn là Linh Thai Cảnh tam trọng, là Vọng Nguyệt Trấn đại danh đỉnh đỉnh phế vật!

“Tốt, ta cái này trở về...” Đàm Vân bỗng nhiên thu tay, thanh âm im bặt mà dừng.

Hắn nhìn xem Nam Cung Ngọc Thấm, ở sâu trong nội tâm đột nhiên truyền đến một trận không hiểu chua xót, như thủy triều bi thương lan tràn hắn mỗi một tấc da thịt.

Ngay sau đó, trong đầu nổi lên, hắn ở kiếp trước lúc một bức tranh.

Ánh tà dương đỏ quạch như máu, sườn đồi chi đỉnh, một đạo bá đạo mười phần kiếm mang hướng mình chém tới lúc, một cùng Nam Cung Ngọc Thấm giống nhau như đúc thiếu nữ, đẩy ra mình!

Mà nàng lại bỏ ra sinh mệnh, dòng máu đỏ sẫm, khiến tà dương ảm đạm phai mờ...

Trong trí nhớ đoạn hậu, Đàm Vân hốc mắt hồng nhuận, thâm tình nhìn xem Nam Cung Ngọc Thấm, nội tâm bởi vì đương thời trùng phùng mà mừng rỡ vạn phần!

Âm thầm thề: Ngọc Thấm, kiếp này ta quyết không phụ ngươi!

Nam Cung Ngọc Thấm bị Đàm Vân ánh mắt nóng bỏng, chằm chằm đến cái má nhiễm hà, trong lòng hươu chạy.

Nàng đột nhiên cảm giác được Đàm Vân thay đổi.

Tại nàng trong trí nhớ, mặc dù Đàm Vân là cao quý thiếu gia, nhưng bởi vì bị toàn thành thành dân coi là phế vật, một mực thần sắc u buồn mà đồi phế.

Nhưng hôm nay, nàng từ trên thân Đàm Vân, mảy may không cảm giác được dĩ vãng tự ti.

“Ngọc Thấm, chờ một lúc ta cùng Liễu Như Yên bái đường, ngươi cũng không cần đi, ngươi bây giờ lập tức giúp ta đi mua một bộ, ngươi cho rằng toàn trấn đẹp nhất tân nương phục.” Đàm Vân phảng phất nghĩ tới điều gì, thần sắc kiên định.

“A, tốt.” Nam Cung Ngọc Thấm thần sắc không hiểu, nở nụ cười xinh đẹp, tàn ảnh mấy cái lấp lóe, lướt ra ngoài phủ đệ đại môn lúc, trong đôi mắt đẹp đã chứa đầy nước mắt.

Nàng yêu tha thiết Đàm Vân, nhưng nàng biết lẫn nhau ở giữa thân phận cách xa, lấy nha hoàn ra đời mình không xứng với hắn.

...

Lớn như vậy khách quý trong điện, không còn chỗ ngồi.

Vọng Nguyệt Trấn có tam đại gia tộc: Tư Đồ gia tộc, Đàm gia, Liễu gia.

Đàm gia xử lý việc vui, trên trấn thân phận hiển hách nhân vật, có thể nói là đều đến. Liền ngay cả toàn trấn Thái Đẩu cấp bậc nhân vật bạch dược sư: Bạch Thu Sinh, cũng tại ghế bên trong.

Bên trên tịch bên trong ngồi ngay thẳng, Đàm Vân phụ mẫu, Gia Gia. Cùng Đàm Vân chuẩn nhạc phụ Liễu Bác Nghĩa. Bốn người gặp Đàm Vân chậm chạp không có trở về, từng cái cười rất mất tự nhiên.

Tân nương Liễu Như Yên duyên dáng yêu kiều tại trước đại điện phương, bởi vì khăn cô dâu che kín gò má lại, nhìn không ra dáng dấp của nàng.

“Đàm Phong, canh giờ đã đến, ngươi nhanh cho ta đem Vân nhi tìm trở về.” Đàm lão gia tử liếc nhìn Đàm Phong, sắc mặt có chút xanh xám nói.

“Cha ngài bớt giận, hài nhi cái này đi...” Đàm Phong lời còn chưa dứt, Đàm Vân bước vào đại điện, “Gia Gia, cha, ta trở về.”

“Vân nhi, ngươi cũng lớn như vậy, làm sao không có chút nào hiểu chuyện?” Phùng Tĩnh Như oán trách một câu Đàm Vân, chợt, nhìn xem bưng một bình rượu ngon Đàm Tự Trung, phân phó nói: “Quản gia, hôn lễ bắt đầu đi.”

“Thuộc hạ tuân mệnh.” Đàm Tự Trung tiếng nói phủ lạc, tiếp xuống Đàm Vân một câu, giống như một viên nặng cân đạn pháo, mất hết đám người!

“Quản gia, không cần!” Đàm Vân coi thường Liễu Như Yên, giọng điệu kiên định nói: “Ta cùng Liễu Như Yên hôm nay không có khả năng, về sau càng thêm không có khả năng!”

Nói, Đàm Vân từ trong ngực móc ra một tờ hôn ước, trước mặt mọi người xé nát!

“Đây là tình huống như thế nào? Đàm thiếu gia thế mà trước mặt mọi người hối hôn! Đây không phải tại trần trụi nhục nhã Liễu gia chủ sao?”

“Đúng vậy a! Đến tột cùng phát sinh chuyện gì rồi? Liễu thiên kim thế nhưng là thiên chi kiêu nữ, điểm nào không xứng với hắn...”

“Xuỵt... Đều nói nhỏ thôi...”

“...”

Bên tai quanh quẩn trên trăm vị gia chủ tiếng nghị luận, Liễu Bác Nghĩa tòng trên bàn tiệc bỗng nhiên đứng dậy, đối còn chưa tỉnh táo lại Đàm lão gia tử, gầm thét lên: “Đàm Trường Xuân, nữ nhi của ta điểm nào không xứng với ngươi phế vật cháu trai? Các ngươi Đàm gia khinh người quá đáng!”

“Liễu gia chủ, bớt giận bớt giận.” Đàm lão gia tử vội vàng đứng dậy nhận lỗi về sau, già thân thể phát run, nhìn hằm hằm Đàm Vân, “Ngươi cái này bất hiếu tử tôn, là muốn tươi sống chết ta à! Ngươi nếu là không cho cái giải thích, ta tự tay phế bỏ ngươi!”

“Ngươi cái này nghịch tử, ta đánh chết ngươi!” Đàm Phong vừa sải bước có mặt vị, phất tay hướng Đàm Vân trên mặt rút đi.

“Ta chỉ như vậy một cái nhi tử, ngươi dừng tay cho ta!” Phùng Tĩnh Như hóa thành một vòng tàn ảnh, đem Đàm Vân bảo hộ ở sau lưng.

“Phu nhân, đều đến lúc này, ngươi còn che chở cái này nghịch tử!” Đàm Phong tay phải ngừng treo tại Phùng Tĩnh Như trên đỉnh đầu, tức giận đến sắc mặt đỏ lên.

“Phu quân, cha, các ngươi trước bớt giận, nghe Vân nhi giải thích a!” Phùng Tĩnh Như gấp nước mắt tại hốc mắt đảo quanh, nàng cầu khẩn một tiếng về sau, quay đầu nhìn xem Đàm Vân, thúc giục nói: “Vân nhi, nhanh cho ngươi cha cùng ngươi Gia Gia, còn có Liễu gia chủ giải thích a!”

“Không cần giải thích!” Liễu Bác Nghĩa gầm lên giận dữ rung khắp đại điện, “Các ngươi Đàm gia là khi dễ chúng ta Liễu gia không người sao? Cái nhục ngày hôm nay, ta nhất định muốn các ngươi Đàm gia nỗ lực giá cao thảm trọng! Người tới!”

Liễu Bác Nghĩa đương nhiên sẽ không cho Đàm gia cơ hội giải thích, hắn mặc dù tức giận Đàm Vân trước mặt mọi người hối hôn, nhục nhã nữ nhi, làm nhục Liễu gia. Nhưng cái này chưa chắc không phải một cái, thừa cơ ra tay với Đàm gia cơ hội thật tốt!

“Sưu sưu sưu...”

Lập tức, sớm đã mai phục tại Đàm gia bốn phía năm trăm tên Liễu gia thị vệ, cầm trong tay trường kiếm, đại đao vọt vào Đàm phủ, đem khách quý điện đoàn đoàn bao vây.

Năm trăm thị vệ bên trong, có hơn hai trăm người, là Tư Đồ gia tộc thị vệ ngụy trang.

“Ít tại ta Đàm gia làm càn!”

Một tiếng lệ a đột ngột chợt vang, Đàm gia hai trăm tên thị vệ, cầm trong tay trường mâu nghe hỏi chạy đến, không sợ hãi cùng năm trăm tên địch thủ giằng co...

“Bản gia chủ cũng thật sự là nhìn không được!” Ghế bên trong Tư Đồ gia chủ: Tư Đồ Thiên Luân, bỗng nhiên đứng dậy, cùng Liễu Bác Nghĩa đứng sóng vai, “Đàm lão gia tử, các ngươi đây là tự chui đầu vào rọ!”

Hai người đem Linh Thai Cảnh bát trọng khí tức phóng thích ra, toàn thân tràn ngập không che giấu chút nào sát ý.

“Cha, ngài cần phải vì nữ nhi làm chủ a... Ô ô...” Liễu Như Yên nhấc lên khăn cô dâu, giả bộ khóc lớn, đi tới Liễu Bác Nghĩa bên cạnh, “Nữ nhi không sống được... Ô ô...”

“Ha ha ha ha, giả, tiếp lấy cho lão tử giả!” Đàm Vân nhìn chằm chằm Liễu Như Yên cuồng tiếu một tiếng, chợt, đảo mắt đối với mình trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau tất cả gia chủ, trịch địa hữu thanh nói: “Mọi người không phải hiếu kì, ta vì sao hối hôn sao?”

“Tốt, vậy ta nói cho các ngươi biết!”

Đàm Vân tay phải hóa trảo, đột nhiên quay người, gắt gao nắm quản gia Đàm Tự Trung miệng!

Đón lấy, Đàm Vân tay trái cầm bầu rượu lên, hướng Đàm Tự Trung miệng ngã xuống, “Ngươi cái này ăn cây táo rào cây sung lão già, thế mà bị Liễu Bác Nghĩa thu mua, tại trong bầu rượu hạ độc, muốn cho ta cùng Liễu Như Yên bái đường cho ta phụ mẫu, Gia Gia mời rượu lúc, hạ độc chết bọn hắn!”

“Không muốn thiếu gia, lão nô biết sai...” Đàm Tự Trung kinh dị cầu xin tha thứ bên trong, Đàm Vân đem một bình rượu độc, toàn bộ rót vào khoang miệng.

“Phốc...”

Đàm Tự Trung hai mắt trắng bệch, miệng sùi bọt mép, một cỗ đen nhánh máu độc phun ra khoang miệng, bị mất mạng tại chỗ!

thành, thân nhân, từ đây từng bước một giẫm lên cừu nhân thi thể siêu việt đỉnh phong! Nghịch thiên sát lục, tung hoành vạn giới, duy ta chí tôn! Gái gú thì khỏi nói...