Tuyệt Thế Võ Hồn
Tuyệt Thế Võ Hồn
Nội dung phim

Tuyệt Thế Võ Hồn.. Câu chuyện trong phim Tuyệt Thế Võ Hồn kể về Long Mạch đại lục, vạn tộc san sát, tông môn vô số, võ giả vi tôn. Cường giả hủy thiên diệt địa, kẻ yếu phủ phục như kiến. Vào thời điểm đó xuất hiện Thiếu niên Trần Phong, đan điền như thiết, vô pháp tu liên, nhận hết mắt lạnh. Ngẫu nhiên đến chí tôn long huyết, thần bí cổ đỉnh, từ đây nghịch thiên quật khởi, ngang trời xuất thế.

Có thể còn sống, còn có thể nói chuyện, quả thực là cái kỳ tích.

Hắn kiếm mi lãng mục, tuấn lãng không nhóm, dù là vết máu đầy người cũng không che giấu được.

Một tên thiếu niên mười một, mười hai tuổi quỳ gối trước giường, trong mắt nước mắt oánh nhiên.

Hắn khóc lớn: “Sư phụ, đến cùng là ai giết ngươi, ngươi nói cho ta biết, đồ nhi lập thệ, dù là đuổi kịp Cửu Thiên Thập Địa, cũng phải vì ngươi báo thù!”

“Ngậm miệng!”

Tuấn lãng trung niên nghiêm nghị rầy một câu. Hắn hơi dùng sức, ho kịch liệt đứng lên, máu tươi từ khóe miệng tràn ra.

“Đồ nhi, lời nói kế tiếp của ta, ngươi nhất định muốn nghe kỹ!”

“Sau khi ta chết, ngươi muốn vì ta thủ mộ 5 năm! Trong năm năm này, ngươi nơi nào cũng không thể đi, mỗi ngày ở trước mộ tu luyện ta dạy cho ngươi cây bối diệp la diệp kim kinh, không thể có một ngày buông lỏng! Còn có, ngươi vốn là tư chất bình thường, bị người khi nhục, về sau không còn ta che chở, sẽ nguy hiểm hơn. Trong vòng năm năm, tuyệt đối không thể hiển sơn lộ thủy, cho dù là người khác cưỡi đến trên đầu ngươi tới, ngươi cũng không cần phản kháng! Chỉ có một chữ: Nhẫn!”

“5 năm sau đó, ngươi đào mở phần mộ của ta! Lời ta muốn nói, đều ở bên trong.”

“Ngươi còn có nghe lời ta hay không?” Tuấn lãng trung niên dưới tình thế cấp bách, lại là một ngụm máu ọe ra: “Ngươi muốn cho ta chết không nhắm mắt sao?”

Thiếu niên thấy thế, rưng rưng gật đầu: “Sư phụ, ta đáp ứng ngươi!”

“Hảo! Hảo!” Tuấn lãng trung niên một hồi cười dài, bỗng nhiên toàn thân chấn động, phun một ngụm máu tươi mỏng mà ra.

Hắn ngân nga trường ngâm: “Ta có một quả tiên tâm, lại bị nổi khổ hồng trần, đợi cho bụi bay, tỏa sáng, chiếu phá sơn hà vạn đóa......”

Âm thanh càng ngày càng thấp, cuối cùng không một tiếng động, hắn nằm ở trên giường, giống như ngủ thiếp đi, khóe miệng còn mang theo nụ cười.

Thiếu niên quỳ trên mặt đất, nước mắt chảy hết, trên mặt lộ ra triển lộ một vòng cương nghị, tự lẩm bẩm: “Sư phụ, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ nghe lời ngươi, thủ mộ 5 năm! 5 năm sau đó, đào mở phần mộ của ngươi, ta cũng sẽ tiếp tục tu luyện, ắt hẳn có một ngày, ta sẽ tra ra là ai giết ngươi, báo thù cho ngươi!”

Nước mắt đã chảy khô, trong lòng chỉ còn dư cừu hận cùng muốn trở nên mạnh mẽ đại hoành nguyện!

Trước kia Càn Nguyên tông đệ nhất thiên tài Yến Thanh Vũ chết, cũng không tại Càn Nguyên tông nhấc lên cái gì gợn sóng.

Đại Tần quốc phương viên mấy chục vạn dặm, Thanh Châu phương viên cũng có mấy vạn dặm, Đan Dương Quận trong vòng nghìn dặm.

Mà tại lúc trước hắn, toàn bộ Đại Tần đế quốc cái kỷ lục này là mười ba tuổi.

Thần môn cảnh lại Xưng bí cảnh, thần môn lại xưng tạo hóa chi môn, tiến vào thần môn cảnh, mở ra thần môn sau đó, có thể tiến vào bí cảnh.

Bên trong Bí cảnh, ẩn chứa vô tận bảo tàng.

Có người mở ra bí cảnh sau đó, Lấy được là cường đại Võ Hồn, có người thì một kiện bản mệnh thần binh, có người nhưng là một hạng thần thông, còn có, nhưng là dùng cái này cải thiện tu hành thể chất cơ hội...... Vân vân. Thậm chí truyền thuyết, có người bí cảnh sau khi mở ra, lấy được thượng cổ Thiên Đạo băng diệt sau đó lưu lại một tia thiên đạo pháp tắc, trực tiếp chú định sau này thành tựu bất thế cường giả!

Tóm lại, mở ra thần môn sau đó, thực lực sẽ có được tăng lên cực lớn, cùng phía trước là hoàn toàn không giống nhau cảnh giới, thực lực sẽ cực kỳ cường đại.

Cho dù là hậu thiên cửu trọng cường giả, cũng căn bản không phải thần môn cảnh cường giả một chiêu địch!

Yến Thanh Vũ cửa thần mở ra sau đó, lấy được là một kiện bản mệnh thần kiếm, vô cùng cường đại, là tất cả kiếm tu tha thiết ước mơ Cường Đại bí cảnh.

Đây là cực kỳ thượng thừa bí cảnh, nghe nói hắn cửa thần mở ra, bí cảnh mở ra thời điểm, có bảy đạo hoàng quang liên tiếp thoáng hiện!

Kế tiếp, hắn tu vi cũng là tiến triển cực nhanh, nhưng mà đại biến phát sinh.

Hắn mười bảy tuổi năm đó, ra ngoài thời điểm, bị một cái cảnh giới cao hơn hắn ngũ trọng người thần bí đánh trọng thương, kinh mạch đứt gãy, không thể lại tu luyện, cảnh giới vĩnh viễn dừng lại ở thần môn cảnh tứ trọng!

Hắn bị từ hạch tâm đệ tử biếm trở thành nội môn đệ tử, lại bị biếm thành đệ tử ngoại tông, cuối cùng vẫn là tông nội trước kia bạn cũ chiếu cố, cho hắn một cái ngoại tông trưởng lão thân phận, để cho hắn ngơ ngơ ngác ngác sống qua ngày.

Yến Thanh Vũ tựa hồ không thèm để ý chút nào, cũng không ở tại tông môn bên trong, dưới chân núi đóng một gian nhà tranh, trải qua cuộc sống bình thản.

Hắn còn thu một cái đồ đệ, chính là người thiếu niên trước mắt này, tên là Trần Phong.

Trần Phong tư chất cực kém, kinh mạch ngăn chặn, đan điền như sắt, tu hành tốc độ cực kỳ chậm chạp, tu luyện sáu năm, cũng không có đạt đến hậu thiên nhị trọng, rất nhanh liền trở thành Càn Nguyên tông ngoại tông trò cười, hai người bọn họ thậm chí được xưng là ‘Phế Vật Sư Đồ ’. Nhưng Yến Thanh Vũ không chê hắn, kiên nhẫn dạy bảo, coi như mình ra.

Nửa năm về sau, bên cạnh phần mộ tới một cái nữ tử áo trắng.

Nàng hai mươi lăm hai mươi sáu niên kỷ, tướng mạo tuyệt mỹ, khí chất cao nhã thoát trần, tựa như người trong chốn thần tiên. Mà thân thể nàng bên trên bành trướng cơ hồ tràn ra ngoài chân khí cũng tuyên cáo, nàng ít nhất cũng là thần môn cảnh cường giả!

Nàng đứng tại bên cạnh phần mộ, nhìn xem mộ phần, ánh mắt phức tạp.

Trần Phong cuối cùng có phản ứng, ngơ ngác nhìn nàng. Bỗng nhiên, hắn nhảy dựng lên, kích động kêu lên: “Ngươi là Nhiễm Ngọc Tuyết nhiễm sư thúc!”

Hắn nhớ tới tới, năm năm trước, hắn cùng Yến Thanh Vũ đi ngoại tông nhận lấy linh thạch thời điểm, xa xa gặp qua nàng một mắt. Lúc đó nàng bị số lớn hạch tâm đệ tử cùng nội môn đệ tử vây quanh, Xưa nay những cái kia cao ngạo vô cùng ngoại tông cường giả đều hướng nàng lộ ra nịnh hót cười, nàng căn bản không thấy Yến Thanh Vũ hai người, cao ngạo ngẩng đầu rời đi.

Ngày đó sau khi trở về, Yến Thanh Vũ uống mính đinh say mèm, sau khi say rượu, hướng trần phong nói hắn cùng Nhiễm Ngọc Tuyết chuyện cũ.

Thì ra trước đây Yến Thanh Vũ như mặt trời ban trưa, phía sau cái mông vĩnh viễn đi theo một cái phấn điêu ngọc trác tiểu nha đầu, mở miệng một tiếng ‘Thanh Vũ ca ca’ ngọt ngào kêu.

Đó là tiểu sư muội của hắn, đồng dạng thiên phú cực cao Nhiễm Ngọc Tuyết.

Hai người một trận bị cho rằng trai tài gái sắc, thần tiên quyến lữ, rồi sau đó, hai người càng là bên ngoài cùng một chỗ rèn luyện. Yến Thanh Vũ bị trọng thương một lần kia, hắn sở dĩ bị thương nặng, cũng là bởi vì bảo hộ Nhiễm Ngọc Tuyết, nếu không, kỳ thực hắn có thể nhẹ nhõm chạy thoát.

Trần Phong nghĩ thầm, nàng trước đây cùng sư phụ có như vậy một đoạn tình cảm, nói không chừng là tới tế bái sư phụ.

Nhưng nhiệt tình của hắn đổi lấy Nhiễm Ngọc Tuyết cực độ lạnh nhạt, nàng chỉ là nhàn nhạt quét Trần Phong một mắt, tiếp lấy lông mày liền vặn. Lấy nàng tu vi, tự nhiên có thể một mắt xem thấu Trần Phong tu vi tình huống.

“Phế vật sư phụ cũng chỉ có thể dạy ra phế vật đồ đệ, các ngươi sư đồ hai cái, thật đúng là một đôi.”

Nhiễm Ngọc Tuyết nói xong câu đó, cũng không thèm nhìn hắn một cái, quay người rời đi.

Nhìn hắn bóng lưng, Trần Phong siết chặt nắm đấm.

Hắn ở trong lòng điên cuồng hò hét: “Nhiễm Ngọc Tuyết, ngươi chờ, cuối cùng cũng có một ngày, ta muốn để ngươi đối với ta, đối với sư phụ ta, lau mắt mà nhìn!”