Luyện Thể Mười Vạn Tầng
Luyện Thể Mười Vạn Tầng
Nội dung phim

Bộ phim hoạt hình Luyện Thể Mười Vạn Tầng của Trung Quốc là một tác phẩm kể về cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của nhân vật chính Hiên Viên Minh. Với nội dung xoay quanh thời đại của những câu chuyện thần thoại cách đây năm nghìn năm, khi linh khí dồi dào và nhân loại tiến vào thời kỳ phồn thịnh của việc tu hành.

Trở thành một vị thần, là ước mơ của tất cả những người tu hành trong thời đại đó. Và để đạt được điều đó, Hiên Viên Minh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, từ việc luyện tập thể chất, rèn luyện tâm hồn cho đến việc đối đầu với những thế lực tà ác đang âm mưu chống lại anh.

Với sự giúp đỡ của các đồng đội tài năng và lòng dũng cảm, Hiên Viên Minh đã vượt qua được nhiều thử thách và tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Tuy nhiên, trên con đường đến với vị trí thần, anh phải đối mặt với rất nhiều đối thủ mạnh mẽ, những kẻ muốn ngăn cản anh trở thành thần và đưa ra những thử thách nguy hiểm và khắc nghiệt.

Luyện Thể Mười Vạn Tầng là một bộ phim hoạt hình cổ trang đầy màu sắc và kỳ diệu, với những màn hành động đầy hấp dẫn và tình tiết đan xen giữa tu hành và chiến đấu. Bộ phim đã thu hút được sự yêu thích của rất nhiều khán giả nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và những hình ảnh tuyệt đẹp về thế giới tu hành cổ đại.