HHKUNGFU.ORG LỊCH CHIẾU THEO DÕI LỊCH SỬ
Nhóm Zalo thông báo phim mới từ hhkungfu.org
Hoạt Hình Kungfu Fanpage
Nhấn Thích để nhận thông báo và theo dõi phim hoạt hình mới nhất trên Fanpage Hoạt Hình Trung Quốc tại hhkungfu.org cập nhật phim Hoạt Hình Trung Quốc mới nhất .liên tục mỗi ngày

Vạn Vực Phong Thần Tập 60/60

.
Vạn Vực Phong Thần
Vạn Vực Phong Thần
Nội dung phim

Bá thiên tuyệt địa, duy ngã độc tôn, bất hủ công tích lớn, vạn tái thiên thu, vân gia tử đệ, tiềm long quật khởi, vượt mọi chông gai, suy diễn một thế hệ phong thần truyền kỳ...

Rượu ngon, thật sự là rượu ngon a. . . Vân Phi Tuyết say mèm thanh âm từ trong viện truyền đến.

Trong sân lá phong nương theo lấy ngày mùa thu ý lạnh rền vang rơi xuống, trời chiều nhuộm đỏ nửa bên bầu trời treo ngược phương xa trên đỉnh núi, tình này cùng cảnh lại là để sắp thành một bãi bùn nhão Vân Phi Tuyết phá hư sạch sẽ.

Mùi rượu nồng nặc tràn ngập tại cả viện mỗi một cái góc bên trong, cây phong hạ bên cạnh cái bàn đá bên cạnh năm cái trống rỗng rượu bình phá lệ dễ thấy.

Bất quá dù là uống sắp đọc nhấn rõ từng chữ không rõ, Vân Phi Tuyết tựa như vẫn như cũ cảm thấy không quá đã nghiền.

Tiểu Thúy, đang làm gì đó ngươi, còn không tranh thủ thời gian cho ngươi công tử mang rượu tới! Vân Phi Tuyết run lên trong tay đã giọt rượu không dư thừa lon không tử hét lớn.

Tiểu Thúy không đến, cổng ngược lại là có một thân mang tịnh lệ váy thiếu nữ chậm rãi dạo bước mà đến, nhìn thấy Vân Phi Tuyết cái dạng này nàng chẳng những không có nửa điểm vẻ khinh thường, trong mắt ngược lại là tràn ngập một loại không hiểu hưng phấn.

Tiểu Thúy không tại, để ta tiểu Linh Nhi phục thị công tử ngài được chứ? Thiếu nữ đi lại như liên, ngữ khí vũ mị, trong mắt tràn ngập vẻ quyến rũ, chợt nhìn giống như thanh lâu danh kỹ đang câu dẫn lấy những khách nhân tới ôm ấp yêu thương.

Trên thực tế, dạng này tư thái rất khó có mấy nam nhân có thể đem cầm ở, xinh đẹp khuôn mặt giống như lột xác trứng gà chín, linh động ánh mắt ngay cả người hồn nhi đều có thể móc ra đến , bất kỳ cái gì một cái nam nhân bình thường đều khó mà ngăn cản cái này mị nhãn như tơ môi đỏ như nước dụ hoặc.

Vân Phi Tuyết kia say khướt bộ dáng đã sớm sáng lên, con mắt trực câu câu chạy về phía tiểu Linh Nhi kia sung mãn như núi trên bộ ngực, một bước kia run lên xóc nảy để hắn hận không thể trực tiếp từ nguyên địa điên cuồng nhào tới.

Cũng không biết là rượu vẫn là nước miếng của hắn, tóm lại, Vân Phi Tuyết khóe miệng có sáng lấp lánh chất lỏng trượt xuống, đối mặt đi đến trước mặt tiểu Linh Nhi, hắn điên cuồng một tay lấy nắm vào trong ngực.

Linh Nhi muội muội, mấy ngày không gặp, lại nhớ ta đi! Vân Phi Tuyết một thân mùi rượu, tay phải đại lực tại tiểu Linh Nhi trên lưng bóp một cái khiến cho mỹ nhân nhi này lại là một trận nhăn nhó.

Vân Phi Tuyết bộ dáng này, liền hiển nhiên một cái không có việc gì tham rượu háo sắc nhị thế tổ.

Kia là đâu, công tử mấy ngày không có đi Thanh Hoa Lâu, tiểu muội muội. . . Đều nhanh nhớ ngươi muốn chết. . . Linh Nhi tại Vân Phi Tuyết trong ngực một bộ tùy ý hắn bài bố tư thái, thấy được không làm lòng người động.

Hắc hắc, vậy ngươi nhưng tới đúng lúc, mau mau theo công tử vào nhà! Vân Phi Tuyết say rượu bộ dáng tựa hồ bởi vì Linh Nhi đến tỉnh táo thêm một chút, hắn một bước đứng dậy sau đó hai tay đem tiểu Linh Nhi ôm lấy, sau đó phi tốc chui vào sau lưng phòng bên trong, chỉ cần không phải đồ đần đoán chừng đều sẽ biết bọn hắn là muốn đi vào làm gì.

Vân Phi Tuyết cùng tiểu Linh Nhi tựa hồ cũng tuyệt không chú ý tới, liền tại bọn hắn vào nhà nháy mắt, âm thầm hình như có thở dài cùng khinh thường thanh âm đồng thời truyền đến, mặc dù không có nhìn thấy người ở nơi nào, nhưng cái viện này, tựa hồ cũng không chỉ Vân Phi Tuyết một người ở đây.

Phòng ốc đại môn khép lại, Vân Phi Tuyết cặp kia mắt say lờ đờ mông lung ô uế không chịu nổi ánh mắt bỗng nhiên đột nhiên thay đổi, giờ khắc này, hắn giống như đột nhiên biến thành một đầu thức tỉnh hùng sư, lăng lệ hai mắt như lưỡi đao thâm tàng đáy mắt.

Cặp mắt kia sớm đã như một đầm nước chảy thanh tịnh thấy đáy, chỉ là đáy nước này giống như mai phục một đầu tuyệt thế hung thú đang chờ đợi thức tỉnh.

Hắn tuấn lãng khuôn mặt tăng thêm loại kia vô hình khí chất giống như đao khắc hình dáng đồng dạng, chắp tay sau lưng sau lưng đứng ngạo nghễ thế gian, mặc dù hắn dáng người cũng không cao lớn, nhưng loại kia khí tràng lại mang theo mười phần lực áp bách làm cho người ta không cách nào nhìn thẳng với hắn.

Trong ngực tiểu Linh Nhi sớm đã từ trên người hắn xuống tới, cùng Vân Phi Tuyết niên kỷ không xê xích bao nhiêu thiếu nữ bỗng nhiên quỳ một chân trên đất hai tay ôm quyền.

Ám Ảnh Lục bái kiến công tử! Tiểu Linh Nhi kia vũ mị tư thái cùng nhăn nhó tư thái từ lâu biến mất không thấy gì nữa, thời khắc này nàng liền tựa như một thanh có thể tùy thời lấy tính mạng người ta lưỡi kiếm, chỉ là kiếm này lưỡi đao lại hướng Vân Phi Tuyết cúi đầu.

Chuyện gì cần ngươi chủ động mạo hiểm tới tìm ta? Vân Phi Tuyết ngữ khí băng lãnh, ánh mắt kia đâu còn có nửa điểm uống say bộ dáng.

Thuộc hạ đến này có hai chuyện bẩm báo, một, mười hai giám thị mục tiêu bắt đầu hành động! Tiểu Linh Nhi một mực cúi đầu, hiện tại tựa hồ nàng đã không dám cùng Vân Phi Tuyết đối mặt.

Mười hai giám thị mục tiêu tựa hồ là Chương tướng quân đi, hắn thế nào? Vân Phi Tuyết hỏi.

Đêm qua Chương tướng quân cùng Đông Di tộc người tiếp đầu bắt đầu giao dịch, bọn hắn sẽ tại sau năm ngày ngoài thành Thanh Trúc Lâm tiếp đầu! Tiểu Linh Nhi cung kính nói.

Ba năm, các ngươi rốt cục sắp không nhịn được nữa sao? ! Vân Phi Tuyết ngữ khí hình như có một loại sâu tận xương tủy hận, một loại thề phải để người phấn thân toái cốt đau nhức, đề cập đến này ánh mắt của hắn cũng càng phát ra lạnh như băng.

Chuyện thứ hai đâu? Vân Phi Tuyết dứt khoát mà hỏi.

Chuyện thứ hai này. . . Tiểu Linh Nhi sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, trở nên có chút quái dị, nàng dừng một chút nói tiếp: "Là thập nhị tiện thể từ trong hoàng cung tin tức truyền đến, Hoàng đế. . . Hoàng đế hắn. . ."

Hoàng đế thế nào? Vân Phi Tuyết nhíu mày, tiểu Linh Nhi cái bộ dáng này thời điểm nhưng cũng không nhiều, hẳn là sự tình dị thường nghiêm trọng hay sao?

Là như vậy, Hoàng đế hắn tự mình làm mai mối, muốn đem Văn thái sư nhỏ nhất cái kia tôn nữ gả cho ngươi, đoán chừng hai ngày này Văn thái sư cùng nàng tiểu tôn nữ văn thanh thanh liền sẽ đến phủ tới đi, ý tứ hẳn là để các ngươi sớm làm quen một chút tình cảm! Tiểu Linh Nhi ánh mắt có chút phức tạp nói.

Cái gì? Vân Phi Tuyết lập tức mộng.

Mình tại cái này Tiềm Long thành chính là một cái chính cống nhị thế tổ, một cái tham rượu ăn chơi thiếu gia, dạng này thanh danh mấy có lẽ đã từ năm sáu năm trước liền lưu truyền ra.

Vân Phi Tuyết không rõ Hoàng đế đây là tại chơi cái nào một màn, Văn thái sư tôn nữ hắn đã từng cũng là gặp qua một lần, bất luận tài hoa vẫn là tư sắc đều là nhất đẳng tồn tại, Hoàng đế vì sao muốn làm một cọc loại này hoàn toàn không ngang nhau môi?

Tốt công tử. . . Thuộc hạ tin tức đã truyền tới, thuộc hạ. . . Liền cáo lui trước. . . Tiểu Linh Nhi nói xong liền muốn rời phòng, bất quá Vân Phi Tuyết cũng là để cho ở nàng.

Chúng ta tiến đến mới bao lâu thời gian, ngươi bây giờ ra ngoài không sợ làm cho hoài nghi sao? Vân Phi Tuyết âm thanh lạnh lùng nói.

Thật. . . thật xin lỗi công tử, còn xin công tử trách phạt. . . Tiểu Linh Nhi cúi đầu, trên mặt bất tri bất giác có một mạt triều hồng xuất hiện, nàng đương nhiên minh bạch Vân Phi Tuyết ý tứ trong lời nói là cái gì, chính là bởi vì minh bạch, nàng mới có thể cảm giác càng thêm thẹn thùng.

Vân Phi Tuyết không nói thêm gì, giờ phút này tư tưởng của hắn có chút lộn xộn, bất quá loại này lộn xộn cũng vẻn vẹn chỉ tiếp tục thêm vài phút đồng hồ mà thôi, hắn để ý nhất vẫn là tiểu Linh Nhi mang tới tin tức thứ nhất, Chương Nguyên Bá cùng Đông Di tộc giao dịch.

Vân gia lệ thuộc Tàng Long Quốc, Vân Phi Tuyết phụ thân vân phi vọt bởi vì chiến công từng đống được ban cho cho một phương thổ địa thành tựu chư hầu một phương.

Ba năm trước đây, Vân Phi Tuyết phụ thân Vân Phi Dược cùng đại ca hắn Vân Phi Sơn bí mật phụng mệnh hộ tống một vật tiến về đúc kiếm sơn trang, hộ tống cùng nhau còn có tám tên võ công cái thế trong quân Đại tướng.

Cứ việc nhiệm vụ bí mật tiến hành, nhưng tin tức vẫn là bị tiết lộ, mười tên cường giả trên đường bị chặn giết, hộ tống đồ vật cũng bị cướp đi cho đến nay ngày không có bất kỳ phát hiện nào.

Nhưng để Vân Phi Tuyết không thể nào tiếp thu được chính là, hộ tống mười tên cường giả, tám người đều còn sống, duy chỉ có phụ thân của mình cùng đại ca bỏ mình.

Ba năm qua, Vân Phi Tuyết không ngừng bí mật điều tra việc này, chung quy là xác định tám người này bên trong hai cái, trong đó liền có cái này Chương tướng quân, còn có còn lại sáu người không có chút nào mặt mày, nhưng cái này đã đủ rồi, chỉ cần hai người kia có bất kỳ dị động, Vân Phi Tuyết liền nhất định có thể nắm chặt manh mối tra được chân tướng.

Công tử, tin tức này. . . Chúng ta muốn hay không bẩm báo Hoàng đế, dù sao Vân tướng quân chính là. . .

Tiểu Linh Nhi nói còn chưa dứt lời Vân Phi Tuyết liền đã xem đánh gãy: "Không được, ngươi cho rằng Hoàng đế liền có thể thoát khỏi liên quan sao? Phụ thân ta công cao chấn chủ rất được dân tâm, đối vương quyền có uy hiếp lớn lao, không thể loại trừ chuyện này không có Hoàng đế tham dự ở bên trong, phụ thân hảo hữu nhiều lần thiệp mời hỏi thăm mặt khác tám cái hộ tống người đến tột cùng là ai, Hoàng đế lấy các loại lý do từ chối, không thể loại trừ hắn không có bao che chi tâm, tại không có hoàn toàn xác nhận trước đó tuyệt không thể để bất kỳ người nào biết, ghi nhớ, là bất luận kẻ nào!"

Vân Phi Tuyết nhìn như hồ đồ, kì thực khôn khéo, đây có lẽ là Vân Phi Dược năm đó đi chính xác nhất một nước cờ, hắn hai đứa con trai đều có thiên tư thông minh, cho nên Vân Phi Dược để bọn hắn một sáng một tối, Vân Phi Tuyết không có việc gì cái này thanh danh chính là chậm rãi bởi vậy mà tới.

Từ từ phụ thân cùng đại ca sau khi đi, Vân Phi Tuyết liền phát giác được âm thầm có không ít con mắt tại cách ba ngày xóa năm nhìn mình chằm chằm, nhìn chằm chằm Vân gia huyết mạch duy nhất, tựa hồ chỉ cần mình có chút động tác liền sẽ phải gánh chịu tai hoạ ngập đầu, có lẽ đúng là hắn cái này thanh danh mới bảo vệ được tính mạng của hắn.

Kia. . . Nói như vậy đến, âm thầm những này giám thị ngươi người, có khả năng. . . Còn có Hoàng đế phái xuống tới. . . Tiểu Linh Nhi không thể tưởng tượng nổi nhìn chằm chằm Vân Phi Tuyết nói.

Hiện tại hết thảy đều là suy đoán, không có bằng chứng chỉ là vọng đoán, nhưng là Chương Nguyên Bá nơi này là một cái đột phá khẩu, năm ngày sau đó ta tự mình tiến về bọn hắn giao dịch địa điểm, cơ hội lần này tuyệt không cho phép bỏ lỡ! Vân Phi Tuyết ánh mắt băng lãnh, thời gian ba năm tám người này không có bất kỳ cái gì dị động, bây giờ phong thanh quá khứ bọn hắn coi là thế nhân sớm đã quên lãng chuyện này, sớm đã không ai lại đi quan tâm Vân Phi Dược phụ tử đến tột cùng là bởi vì gì mà chết.

Không có người biết được, có người chưa từng có quên qua chuyện này, có người từ không hề từ bỏ điều tra ba năm trước đây Vân Phi Dược phụ tử đến cùng kinh lịch cái gì.

Phụ thân, đại ca, chỉ cần ta sống một ngày, các ngươi liền tuyệt sẽ không bạch bạch mà chết! Vân Phi Tuyết ánh mắt kiên định như sắt, hắn chắp tay như thương tùng mà đứng, hắn còn trẻ tiếp nhận cái tuổi này vốn không nên tiếp nhận đồ vật, nhưng hắn không có lựa chọn nào khác, hắn cũng sẽ không đi làm bất kỳ lựa chọn nào.

Trời đã tối, tiểu Linh Nhi sớm đã rời đi, Vân Phi Tuyết trên giường ngồi xếp bằng, thống khổ thâm tàng đáy mắt, nửa ngày qua đi trong mắt sát cơ như tiễn bắn chảy ra mà ra.

Trên thân khí thế càng là ở trong chớp mắt đột nhiên tăng vọt, cái này khí tức bá đạo nào có nửa điểm yếu đuối bộ dáng, miệng mũi phun ra nuốt vào ở giữa không ngừng hình thành hoàn mỹ nội khí chu thiên tuần hoàn, Vân Phi Tuyết thiên phú có lẽ tại cái này Tiềm Long Thành thế hệ trẻ tuổi trong vòng khó mà tìm tới đối thủ, chỉ vì hắn không muốn sớm bại lộ mình, cho nên vẫn luôn đang áp chế tốc độ tu luyện của mình.

Nhìn thời gian dài như vậy không mệt mỏi sao, ra đi! Bỗng nhiên, trong tu luyện Vân Phi Tuyết đột nhiên mở mắt, ánh mắt của hắn bình thản nhìn xem hắc ám gian phòng, tựa hồ đã sớm biết có người ở đây.

Bình luận (...)

loading...
Select
Chọn ảnh

ResetLàm mới

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu

Tự động cập nhật sau 10 giây đếm ngược