Cửu Tiêu Đế Thần
Cửu Tiêu Đế Thần
Nội dung phim

Tuyệt thế thần vương Giang Thần bị 36 đại chủ thần vây công sát hại. Trùng sinh trở lại. Luyện nhục thân cường đại, ngưng võ hồn hoàn mỹ, đúc bất diệt thần hồn, thành bất hủ thần cách. Sức lực trấn áp quần hùng, quét ngang bát phương, chư thiên chi thần đều cúi đầu thần phục.

Bắc Cô thành, Toàn Tôn Giáo .

Hôm nay là ba năm một lần khảo hạch nghi thức, phàm là Toàn Tôn Giáo ngoại môn đệ tử, đều bên ngoài viện tập hợp.

Bên ngoài viện quảng trường ở trung tâm, đứng sừng sững lấy một khối to lớn hắc sắc thạch bia.

Trên tấm bia đá, hiện đầy lít nha lít nhít đường vân, giống như đại đạo chi chữ, không người có thể xem hiểu.

Chí ít, tại cái này ngàn năm qua, không người có thể xem hiểu trên tấm bia đá chữ!

Mà tấm bia đá này, chính là Toàn Tôn Giáo lập tông gốc rễ —— Toàn Tôn Đạo Bia!

Ba ngàn năm trước, có một không thế kỳ tài, hoành không xuất thế, quét ngang thiên hạ, lực áp quần hùng, cuối cùng thành lập Toàn Tôn Giáo .

Mà cả người sở học, đều khắc ở khối này Toàn Tôn Đạo Bia bên trong.

Đáng tiếc là, từ khi đời trước tông chủ ngoài ý muốn vẫn lạc về sau, Toàn Tôn Giáo bên trong, liền không người có thể tìm hiểu Toàn Tôn Đạo Bia.

Toàn Tôn Giáo thực lực, càng là rớt xuống ngàn trượng.

Từ đã từng đỉnh tiêm tông môn, rơi xuống đến bây giờ cửu lưu tông môn!

"Ngoại viện đệ tử, khảo hạch bắt đầu! Phàm là không hợp cách người, trục xuất Toàn Tôn Giáo !" Trên quảng trường, chủ trì trận này khảo hạch nghi thức Huyền trưởng lão nói.

Khảo hạch nghi thức, rất đơn giản, chỉ cần đưa bàn tay thả trên Toàn Tôn Đạo Bia liền có thể.

Như Toàn Tôn Đạo Bia tỏa sáng, liền có thể tiến hành bước kế tiếp khảo hạch, nhập cửu trọng môn.

Nhưng, đột nhiên, một đạo càn rỡ đến cực điểm, mang theo vô tận bá ý tiếng cuồng tiếu vang lên!

"Ha ha ha. . . Ta thế mà không chết! ?"

Thiếu niên này, tên là Giang Thần, mười bảy tuổi.

Giờ phút này, chỉ gặp hắn giơ thẳng lên trời cuồng tiếu, đáy mắt chỗ sâu, có loại không nói ra được tùy tiện không bị trói buộc chi ý.

Xác thực nói, hắn không phải trước kia Giang Thần, mà là cái này Toàn Tôn Giáo khai sơn thủy tổ —— Giang Thần!

Đã từng Vô Thần Đại Lục người mạnh nhất!

Càng là Cửu Tiêu phía trên, chúng thần chi vương —— Thiên Thần Thần Vương!

Bản tại ngàn năm trước bởi vì "Khai thiên" thời điểm, bị ba mươi sáu vị Chủ Thần vây công mà vẫn lạc, chưa từng nghĩ, một sợi tàn hồn thế mà bảo tồn lại, hồn xuyên ngàn năm, bám vào vừa vặn lúc trước chết vội Giang Thần trên thân.

Trùng tên trùng họ, lại cùng ở tại Toàn Tôn Giáo .

"Đây có lẽ là một loại duyên phận, một loại để cho ta lần nữa cơ hội vùng lên!" Giang Thần cười như điên nói, trong mắt mang theo cuồng bá cùng không bị trói buộc chi ý: "Ba mươi sáu Chủ Thần? Đợi ta trở về Cửu Tiêu, tất lấy thần huyết mở thương thiên!"

"Giang Thần! Khảo hạch nghi thức, chớ có hồ nháo!" Huyền trưởng lão nhíu mày, nổi giận nói.

Đối với Giang Thần, Huyền trưởng lão cũng là tương đối chú ý.

Dù sao, một cái nổi danh phế vật, một cái nhập tông ba năm, ngay cả tu vi đều chưa từng tăng lên một đinh nửa điểm người, tại cái này Toàn Tôn Giáo bên trong, ai không biết, ai không hiểu!

Không chỉ có là Huyền trưởng lão, ngay cả đệ tử khác đều cho rằng, hôm nay khảo hạch này thoáng qua một cái, Giang Thần tất nhiên sẽ bị trục xuất Toàn Tôn Giáo !

"Hồ nháo? Ta như hồ nháo, ngày này cũng không xứng để ý tới ta! ." Giang Thần ngưng mắt, cũng rất nhanh liền yên tĩnh trở lại.

Dù sao vừa trùng sinh, một tia tu vi đều không, là hẳn là hơi khiêm tốn một chút.

Chỉ là, khảo hạch này nghi thức, đối với Giang Thần tới nói, đây tính toán là cái gì đồ vật?

Toàn Tôn Đạo Bia, là hắn thành lập, tư chất của hắn cùng thiên phú, cần Toàn Tôn Đạo Bia đến thừa nhận?

Đạo này bia, có tư cách?

"Thần ca, kiềm chế một chút, Huyền trưởng lão thế nhưng là nổi danh sắt! Ngươi nếu là lại hồ nháo, hắn khẳng định phải trọng phạt ngươi!"

Giang Thần bên người, một cái so với hắn thấp một đầu tiểu mập mạp nhẹ giọng nói.

Tiểu mập mạp tên là Giang Hiểu, cùng Giang Thần là huynh đệ thân thiết, cũng đến từ cùng một cái gia tộc —— Tần Xuyên Giang gia.

Giang Hiểu là Giang gia chi thứ đệ tử, thân phận thấp, mà Giang Thần thì là Giang gia Thiếu chủ!

Bất quá, Giang Thần bởi vì thiên phú tư chất quá phế, không cách nào tu luyện, lại thêm mẫu thân mất tích, phụ thân trọng thương tu vi toàn phế, trong tộc đại quyền rơi vào đại trưởng lão chi thủ, lúc này mới bị đưa vào cái này cửu lưu tông phái, để bản thân tự diệt.

"Ừm, vậy ta hơi khiêm tốn một chút, nghe lời một chút." Giang Thần cười khổ, hắn vừa trùng sinh, bây giờ ngay cả tu vi đều không, như Huyền trưởng lão hữu tâm muốn trừng phạt hắn, hắn nhưng là ngay cả một điểm phản kháng dư lực đều không có.

Sau đó, khảo hạch nghi thức, chính là bắt đầu.

Ngoại môn đệ tử, một cái tiếp một cái đưa bàn tay đặt tại Toàn Tôn Đạo Bia bên trên, phàm là bị Toàn Tôn Đạo Bia công nhận người, đạo bia liền sẽ phát sáng, ngụ ý thông qua đệ nhất trọng khảo hạch, có thể vào cửu trọng môn, tiến hành còn lại khảo hạch.

Cũng không lâu lắm, đến phiên Giang Thần.

Giờ phút này, Giang Thần đứng tại Toàn Tôn Đạo Bia trước, khóe miệng không khỏi mang theo một nụ cười khổ.

Hồn xuyên trùng sinh, nhục thân mặc dù biến, nhưng linh hồn lại không biến.

Lúc trước hắn tự tay thành lập Toàn Tôn Đạo Bia, có dám, nhưng có tư cách tiếp nhận tay của hắn?

Đường đường Thiên Thần Thần Vương, cần một khối đạo bia đến thừa nhận cái gì! ?

"Ai , ấn đi." Do dự sau khi, Giang Thần trên mặt một nụ cười khổ, đưa bàn tay nhẹ nhàng đặt tại Toàn Tôn Đạo Bia bên trên.

Oanh!

Nhưng mà, bàn tay này vừa chạm đến Toàn Tôn Đạo Bia, chính là một đạo bạo hưởng truyền ra.

Tại mọi người ánh mắt kinh hãi dưới, đứng sừng sững ngàn năm Toàn Tôn Đạo Bia, tại lúc này sụp đổ, hóa thành bụi bặm bột phấn!

"Cái này. . . Không trách ta đi?" Giang Thần thầm nói, tuy nói sớm biết sẽ là kết quả như vậy, nhưng. . . Hiện tại cũng không tốt kết thúc a.

Cũng không thể nói cho những người này, hắn là Toàn Tôn Giáo người sáng lập, là chư thiên thần minh vương giả a?

Lời nói này ra ngoài, ai mà tin? Không ai sẽ tin a!

"Toàn Tôn Đạo Bia. . . Vỡ nát! ?"

"Toàn Tôn Đạo Bia, chính là Toàn Tôn Giáo lập giáo chi vật! Vật này lấy hủy, phải chăng mang ý nghĩa. . . Toàn Tôn Giáo muốn vong! ?"

. . .

Bốn phía, tiếng kinh hô liên tục, có chút gan nhỏ một chút người, càng là sắc mặt trắng bệch, đặt mông ngồi trên mặt đất.

Liền ngay cả Huyền trưởng lão, đều là toàn thân run rẩy, bờ môi đều dọa trợn nhìn, không có một chút huyết sắc!

"Trách ta trách ta, sớm biết ta liền không ấn, nhìn đem đám người này dọa cho. . . Một khối tảng đá vụn mà thôi nha. . ." Giang Thần bụm mặt, trong lòng có chút nhỏ xấu hổ.

"Ngươi. . . Đến rốt cuộc đã làm gì cái gì! ? Vì sao Toàn Tôn Đạo Bia sẽ vỡ nát!" Huyền trưởng lão sắc mặt khó coi, chỗ sâu trong con ngươi, càng là mang theo một tia hoảng sợ chi ý.

Phải biết, Toàn Tôn Đạo Bia chi kiên cố, trên đời hiếm thấy, cho dù là lọt vào Thần khí công kích, đều chưa chắc có thể hủy đi.

Nhưng bây giờ, một cái không có chút nào tu vi người, nhẹ nhàng một chưởng phía dưới, khối này gần như không thể phá hủy đạo bia, cứ như vậy hết rồi!

Suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ!

"Ta nào biết được, ta chính là Toàn Tôn Giáo bên trong một cái nổi danh phế vật. . . Cái này. . . Ta không biết a." Giang Thần một mặt mộng bức, trong lòng vẫn đang suy nghĩ, lúc trước tùy ý thành lập một tấm bia đá, làm sao cho tới bây giờ, như thế bị người coi trọng. . .

"Ngươi. . . Chờ chưởng môn cùng Tam đại trưởng lão tới lại nói!" Huyền trưởng lão âm thanh lạnh lùng nói, càng là liếc qua Giang Thần, trong lòng cũng là nghĩ đến, Toàn Tôn Đạo Bia hủy, cùng một cái phế vật có thể có quan hệ gì.

Cái này, có lẽ là Toàn Tôn Giáo mệnh số chấm dứt đi.