Cừu Đội Lốt Sói
Cừu Đội Lốt Sói
Nội dung phim

"Cừu Đội Lốt Sói" là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc đầy hứa hẹn với những tình tiết gay cấn, hài hước và sự kết hợp tuyệt vời giữa thế giới ảo và thực tế.

Nhà văn Internet Lại Hiểu Quang không ngờ rằng cuộc đời cô sẽ thay đổi hoàn toàn khi cô bước vào thế giới ảo đầy bất ngờ mang tên "Bàn tay Thượng Đế". Trong thế giới này, cô biến thành một nhân vật lớn của Lang nhân, loài người sói huyền thoại. Thế nhưng, cuộc sống của cô đang gặp nguy hiểm khi một vụ án quốc bảo bị trộm và cô buộc phải dấn thân vào cuộc hành trình khám phá chân tướng với sự trợ giúp của Dương vương Vượng Tài - vị vua cừu cả tin và tài.

Hai nhân vật chính sẽ đồng hành cùng nhau qua nhiều khó khăn, vượt qua những thử thách khắc nghiệt để giải quyết vụ án và bảo vệ sự an toàn của thế giới ảo. Từ việc truy tìm tên trộm cắp, tìm kiếm những manh mối quan trọng cho đến chiến đấu với những thế lực đen tối, "Cừu Đội Lốt Sói" sẽ khiến khán giả phải nghẹt thở và cười đùa suốt cả bộ phim.

Với đồ họa đẹp mắt, những chi tiết tinh tế và câu chuyện đầy sức hút, "Cừu Đội Lốt Sói" là một bộ phim hoạt hình không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại phiêu lưu, hài hước và kỳ ảo.