Già Thiên
Già Thiên
Nội dung phim

"Già Thiên" là bộ phim hoạt hình đầy mê hoặc từ Trung Quốc, xoay quanh câu chuyện của Diệp Phàm - một nhân vật chính cực kỳ tráng kiện và hành động quyết đoán, nhưng lại mang trong mình sự ôn hòa và trọng tình cảm.

Không giống như những bộ phim khác, Diệp Phàm không có phi thăng từ đầu, không có tử vong để trọng sinh, và cũng không có khuyết tật hay yếu kém. Thay vào đó, anh ta trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn trong cuộc đời bình thường của mình.

Bộ phim không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, mang lại cho người xem cảm giác như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Liệu trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không, đó là những câu hỏi mà bộ phim "Già Thiên" đặt ra và cố gắng tìm kiếm câu trả lời.

Cuối cùng, với sự hỗ trợ của Cửu Long kéo quan tài và những hành trình đầy gian nan, những người đi theo dấu chân của Thần đã đạt được mục đích của mình. Bộ phim "Già Thiên" không chỉ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị, mà còn là một hành trình tìm kiếm bản thân và trả lời những câu hỏi về tình cảm, số phận và sự tồn tại.